0978.764.669

Sự kiên trải nghiệm – Sunneva High Tea

🎉 Được tổ chức long trọng với sự dàn dựng công phu từ Chủ đầu tư, Sunneva High Tea là chuyến hành trình khơi dậy mọi giác quan, khi mà các chủ nhân tương lai được đắm chìm trong một không gian thượng lưu, trải nghiệm những hoạt động ý nghĩa và được thấy bản thân ở một tầm cao khác biệt và đẳng cấp xứng tầm, không dành cho số đông.

⏰ Thời gian: 15h00 – 17h30 ngày 17/09/2022

📌Địa điểm: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

🔑 Sự kiện trải nghiệm Sunneva High Tea hứa hẹn quy tụ dàn khách mời thượng lưu mọi miền với những dấu ấn bùng nổ và rực rỡ:

🔸 Tham quan biệt thự đẳng cấp và khu vực khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort – Một trong những khu nghỉ dưỡng danh tiếng hàng đầu thế giới.

🔸 Thưởng thức trà chiều và ngắm nhìn triển lãm những bức hình trực quan nhất về dự án.

🔸 Lắng nghe Chủ đầu tư chia sẻ chuyên sâu về nguồn cảm hứng kiến tạo, sự khác biệt và giá trị độc bản mà Sunneva Island sẽ mang lại cho các chủ nhân tương lai.

🔸 Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị đến từ Chủ đầu tư.

☀️ Nếu Sunneva Island được coi là “Món quà của mặt trời” gửi đến Đà thành thì trải nghiệm của khách hàng tại đây lại được ví như sự hòa điệu giữa những “điểm kết tinh của mặt trời”. Hành trình thượng lưu ấy đã ở trước mắt, cùng tham dự và cảm nhận nhé!

https://sun-nevaisland.com/