0978.764.669

Phong cách sống Resort – Đam mê khiến giớ siêu giàu chi bộn tiền

🌟 Phong cách “sống như resort 5 sao” như một định nghĩa về nhu cầu hưởng thụ cao cấp của giới thượng lưu. Với không gian sang trọng, môi trường trong lành, tiện ích tiện nghi cho mọi thế hệ trong gia đình, tại chính ngôi nhà của mình, các chủ nhân như được tận hưởng cuộc sống tựa đang đi nghỉ dưỡng suốt 365 ngày.

🏡 Sunneve Island tiên phong kiến tạo “ngôi nhà resort” giữa thành phố đáng sống nhất Việt Nam:

✨ Miền an yên giữa thiên nhiên trong lành: Với hơn 30ha mặt nước bao quanh, cùng vị trí riêng tư, biệt lập trên đảo Đồng Nò, Sunneva Island chính là nơi các chủ nhân gửi gắm tổ ấm, thỏa phong cách sống “resort xanh bên sông”.

✨ Thiên đường tiện ích đẳng cấp quốc tế: Nâng niu những trải nghiệm quý giá của các chủ nhân, Chủ đầu tư Sun Group đã dùng cả tâm huyết, khối óc sáng tạo để kiến tạo nên chuỗi hơn 50 tiện ích cao cấp, dành riêng giới thượng lưu như: bể bơi vô cực, bến du thuyền, khu tập golf mặt nước, clubhouse, 5ha công viên ven sông, 2,2km đường dạo bộ, chòi ngắm hoàng hôn, vườn nhiệt đới, nhà trà đạo… Các tiện ích đáp ứng nhu cầu đa lứa tuổi, đủ thời thượng cho các chủ nhân sành điệu, đủ sôi động cho các chủ nhân hướng ngoại, đủ an nhiên cho những ai thích sự tĩnh tại.

☀️ Là khu đô thị đảo đẳng cấp sở hữu hệ tiện ích quốc tế tại Đà Nẵng, Sunneva Island hội tụ đủ tinh hoa để trở thành một “resort” xanh mang lại 365 ngày tận hưởng đáng nhớ cho bất kỳ vị chủ nhân nào. Chỉ chưa đến 400 căn biệt thự, liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết!

sunneva isand cuộc sống chuẩn thượng lưu của giới siêu giàu