0978.764.669

Nhìn lại những khoảnh khắc ra quân dự án Sunneva Island – Ánh dương ngày mới.

🎉 HÀO HÙNG – KHÍ THẾ – VỊ THẾ ĐỘC TÔN chính là những cảm xúc rõ rệt nhất diễn ra tại Lễ ra quân Sunneva Island – Ánh dương ngày mới vào ngày 05.06.2022 vừa qua.

🎡 Sự kiện kick off được tổ chức ngay tại Quảng trường Sun Wheel – Công viên Châu Á với sự tham gia của gần 2.000 chuyên viên kinh doanh và các vị khách quý, tất cả đã được trải nghiệm và hoàn toàn bị chinh phục bởi sức nóng cùng những giá trị độc tôn tuyệt đối mà hiếm dự án nào có được. Từ vị trí hiếm quý, địa thế đắc địa quy tụ vượng khí, phong thủy thịnh vượng song hành cùng tâm huyết kiến tạo LÀM ĐẸP CÁC VÙNG ĐẤT của Chủ đầu tư Sun Group, Sunneva Island xuất hiện tựa như món quà của ánh dương, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo Đà Nẵng, tỏa sáng và bừng sắc hơn, kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp trong lòng thành phố biển đáng sống bậc nhất Việt Nam.

🤝 Đặc biệt, cũng ngay tại sự kiện, giới tinh hoa cùng các chuyên viên kinh doanh đã được tận mắt chứng kiến giây phút lịch sử đánh dấu sự hợp tác đỉnh cao của 16 đối tác chiến lược dẫn đầu thị trường. Lễ ký kết đại lý chiến lược là minh chứng rõ nét nhất cho thấy sức hút và vị thế tâm điểm mà ít dự án nào hội tụ đủ.

👉 Cùng nhìn lại những giây phút hào hùng tại sự kiện qua những tấm hình dưới đây & chào đón sự xuất hiện của siêu dự án hứa hẹn là tâm điểm bùng nổ của thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng trong thời gian tới!