0978.764.669

Đà nẵng và nghịch lý thiếu vẵng những khu đô thị đẳng cấp xứng tầm

☀️ Tại Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam đang tồn tại những nghịch lý mà không phải ai cũng nhìn ra:

▪️ Có hệ thống sông ngòi đan xen, nhưng lại thiếu một khu đô thị ven sông văn minh;

▪️ Có những công viên giải trí đẳng cấp phục vụ du khách, nhưng thiếu công viên đáp ứng nhu cầu dân bản địa;

▪️ Có dịch vụ hài lòng khách thập phương nhưng lại thiếu chốn an cư được quy hoạch tiện ích đồng bộ cho người dân thành phố;

▪️ Nơi hội tụ các chuyên gia, trí thức cả nước, nhưng lại thiếu không gian sống lý tưởng cho họ an cư lập nghiệp và kết nối cộng đồng tinh hoa.

🏘 Vừa xuất hiện tại Đà Nẵng, Sun Property – “chân kiềng thứ 3” chuyên phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group đã nhanh chóng nắm giữ vai trò bổ sung mảnh ghép “đô thị đảo sang trọng, đẳng cấp” còn thiếu cho Đà thành. Đây sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu hành trình hoàn thiện hạ tầng đô thị cho Đà Nẵng, xứng tầm “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam.

🔑 Và dự án đầu tiên được gọi tên là Sunneva Island – siêu phẩm hứa hẹn sẽ làm bừng sáng đảo Đồng Nò thành Đảo Ánh Dương tuyệt sắc với những ưu thế nổi trội:

▪️ Vị trí độc tôn khi kề tuyến du lịch đường sông trong kế hoạch khơi thông sông Cổ Cò, nằm trong tam giác kết nối 3 điểm nổi tiếng trên con đường di sản miền Trung là cố đô Huế – phố cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn.

▪️ Là điểm giao hòa của 3 dòng chảy sông Hàn, sông Đô Tỏa, sông Cổ Cò, Sunneva Island được coi là nơi tụ linh – tụ thủy hút tài lộc chảy về. Hướng thế đất chầu hổ phục – tả Thanh Long (bán đảo Sơn Trà), hữu Bạch Hổ (núi Ngũ Hành Sơn) giúp bảo toàn phúc lộc bền vững.

▪️ Dự án được đầu tư lớn về hệ thống tiện ích với club house, bể bơi, tháp vọng cảnh,… Đặc biệt là công viên ven sông lớn nhất miền Trung, bến du thuyền đẳng cấp.

▪️ Phong cách kiến trúc Đông Dương hòa quyện hồn Champa được tái hiện qua những bức phù điêu chạm trổ, những mái ngói âm dương, sàn gỗ quý…

👉 Sự xuất hiện của Sunneva Island được xem là bước tiến quan trọng góp phần hoàn thiện bức tranh rực rỡ đang từng ngày phát triển tại Đà Nẵng. Và đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua cho những chủ nhân thức thời!